2 cách giúp bạn khắc phục tình trạng kẹt tiền khi sử dụng máy đếm tiền

Nếu chiếc máy đếm tiền của bạn bị kẹt và tiền đưa vào bị nằm hết trong máy thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Đừng lo lắng hãy tham khao ngay nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng kẹt tiền khi sử dụng máy đếm tiền dưới đây.

Các lỗi thường gặp trong khi đếm tiền phổ biến như: bị kẹt, dắt, hay có thể gây rách tiền là lỗi rất phổ biến khi sử dụng thiết bị ngân hàng này. Nhiều người khi gặp phải tình huống trên thường bối rối. Không biết cách điều chỉnh và đỗ lỗi nguyên nhân từ bên trong thiết bị. Mà không hề biết rằng lỗi máy đếm tiền bị kẹt còn nhiều nguyên nhân khác gây ra thậm chí là do người dùng.

2-cach-giup-ban-khac-phuc-tinh-trang-ket-tien-khi-su-dung-may-dem-tien1

Một số nguyên nhân làm cho máy đếm tiền bị kẹt

Cho tiền vào khay không đúng cách

Để vắt xéo bó tiền vào khay, làm cho máy không thể đếm từ tờ đầu tiên mà đếm từ tờ cuối cùng rất dễ làm tiền bị kẹt lại,cho tiền rách, ướt vào máy.Đây là nguyên nhân chủ quan do người dùng. Những người lần đầu tiên tiếp xúc với thiết bị này thường mắc những lỗi trên.

Khay tiền quá chặt

Nguyên nhân tiếp theo là do khay tiền quá chặt. Khoảng cách của bánh răng và khay tiền hẹp làm cho máy rắc làm cho tiền hay bị kẹt lại hay thậm chí gây rách tiền. Nên điều chỉnh lại khay bằng nút nằm giữa khay tiền và bánh răng.

Không thường xuyên vệ sinh máy

Sau một thời gian hoạt động, máy bị bụi bẩn bấm vào, dễ làm cho tiền bị kẹt. Và khi hoạt động gây ra tiếng ồn lớn.Do bánh răng kéo tiền bị hỏng:

Cách khắc phục hiện tượng tiền bị kẹt trong máy

2-cach-giup-ban-khac-phuc-tinh-trang-ket-tien-khi-su-dung-may-dem-tien2

Thả tiền vào máy nhẹ nhàng, không được quăn, vứt tiền vào máy.

Cho tiền vào tiền khay đúng quy cách, kiểm tra tiền rách, ướt dính vào nhau trước khi cho vào máy. Thả tiền vào máy nhẹ nhàng, không được quăn, vứt tiền vào máy. Điều chỉnh ốc cố định khay tiền bằng tu vít. Sao cho khay tiền có thể hoạt động lên xuống, hay quá chặt cũng không quá lỏng.

Vệ sinh máy thường xuyên:

2-cach-giup-ban-khac-phuc-tinh-trang-ket-tien-khi-su-dung-may-dem-tien3

Thường xuyên vệ sinh máy sau một thời gian sử dụng, trong quá trình sử dụng . nên mang máy bảo trì tại nơi mua hay địa điểm chuyên về máy đếm tiền. Vệ sinh máy thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế hư hỏng và tình trạng máy đếm sai.

Nên thay bánh răng ít nhất 1 năm/lần.

Trên là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt khi dùng mà người dùng cần biết để có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng để tránh không làm gián đoạn công việc.

Nhắc đến dòng máy đếm tiền Oudis không thể không nhắc tới Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.