4 lợi ích của máy đếm tiền có thể bạn chưa biết

Với nhiều tính năng ưu việt chiếc máy đếm tiền hiện rất được ưa chuộng sử dụng trong các ngân hàng, doanh nghiệp, và cả những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Dưới đây là 4 lợi ích của máy đếm tiền có thể bạn chưa biết. Cùng theo dõi nhé.

Tiết kiệm thời gian

Việc đếm tiền không thể nhàn hạ và nhanh chóng hơn hơn có sự trợ máy đếm tiền, Với tốc độ đếm từ 1.000 tờ/phút – 1.100 tờ/phút, máy đếm tiền chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Người dùng chỉ mất khoảng vài giây là đã hoàn thành công việc của mình. Và đây cũng chính là lý do tại sao ở tất cả các ngân hàng lớn bé đến các siêu thị, doanh nghiệp đều dùng đến công cụ này.Việc đếm tiền, chưa kể khi các tờ tiền bị dính vào nhau sẽ khiến mất rất nhiều thời gian và sức người thì có hạn.Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để ngồi đếm tiền và thực hiện các dao dịch mất thời gian và công sức thì bạn chỉ cần cho cả vào máy là xong

Độ chính xác cao

Trong việc đếm tiền, đặc biệt ở môi trường ngân hàng là rất quan trọng. Chỉ cần nhầm lẫn nhỏ cũng gây nên nhiều hậu quả lớn. Nhưng máy đếm tiền có thể đảm bảo độ chính xác 100%, mang lại tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.

4-loi-ich-cua-may-dem-tien-co-the-ban-chua-biet

Phát hiện tiền giả

Khi giao dịch số tiền mặt lớn, sẽ rất khó cho bạn phân biệt giữa tiền thật và giả. Do đó, để tránh xảy ra việc thiệt hại về kinh tế thì một số dòng máy đếm tiền cao cấp đã được tích hợp tính năng phát hiện tiền giả để bạn yên tâm hơn.

Khả năng kiểm đếm, phân biệt tiền ngoại tệ

Với việc mở rộng các dịch vụ giao thương thì những đồng tiền ngoại tệ được sử dụng rộng rãi ở khắp cả nước ta, chính vì thế những dòng máy có khả năng kiểm đếm tiền ngoại tệ, đếm cùng lúc nhiều  loại tiền khác nhau.

Chức năng thông minh này lần đầu tiên xuất hiện tại dòng máy Máy đếm tiền ngoại tệ và việt nam OUDIS GBS-3900FI.

Máy đếm tiền ngoại tệ và việt nam OUDIS GBS-3900 FI đảm bảo phát hiện tiền giả và lẫn loại chính xác 100% cho 10 loại ngoại tệ cài đặt sẵn trên máy bao gồm: USD , EURO , GBP , AUD , CAD , JPY, CHF , SGD , CNY ,VNĐ.
Máy sử dụng công nghệ đỉnh cao về chống giả của Hàn Quốc và Mỹ:  UV / FL / MG / MT / IR-T, IR-R.

4-loi-ich-cua-may-dem-tien-co-the-ban-chua-biet2

Sản phẩm có khả năng “bắt” các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Đặt biệt là khả năng cập nhật năng nâng cấp phần mềm để đếm, phân loại và phát hiện tiền giả trên 30 loại tiền phổ biến nhất của các nước trên thế giới.

Máy đếm tiền ngoại tệ và việt nam OUDIS GBS-3900FI
Máy đếm tiền ngoại tệ và việt nam OUDIS GBS-3900FI.

Liên hệ ngay với công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long để được tư vấn và mua máy đếm tiền ngoại tệ và Việt Nam Oudis GBS-3900FI và các dòng sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Oudis khác nhé.

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.