5 hậu quả khi không sở hữu két sắt trong nhà

Két sắt là thiết bị giúp ta cất giữ bảo quản những đồ có giá trị như tiền, vàng, giấy tờ quan trọng một cách an toàn nhưng nhiều người lại bỏ qua vì cảm thấy không cần thiết. Đây là những suy nghĩ cực kỳ nguy hiểm vì nếu không có thiết bị an toàn bảo vệ thì tài sản của bạn sẽ rất dễ bị mất khi có kẻ gian đột nhập. Dưới đây là 5 hậu quả khi không sở hữu két sắt trong nhà bạn cần biết.

2 lý do khiến mọi người nghĩ không nên mua két sắt

Tâm lý e ngại

Lí do thứ nhất, do tâm lý e ngại hàng xóm e ngại kẻ gian, nghĩ mình nhiều tiền nên sẽ soi mói hoặc tấn công. Họ vẫn nghĩ khi mình tỏ ra bình thường nhất có thể thì mọi người xung quanh sẽ không ai để ý. Và kết quả thì đúng là không ai để ý thật, tiền mất, tật thì tự mình mang.

(Khi tiền mất tật mang nhiều người mới nghĩ đến việc sử dụng két sắt)

Chủ quan

Lí do thứ hai là do tâm lý chủ quan, coi thường việc cất trữ tài sản của chính mình, họ hay nói rằng “Nhà mình có gì đâu mà cất, mà phải mua két. Rồi tiền bạc để ngân hàng chứ ai để nhà mà phải mua két?”. Sau đó để những tài sản có giá trị trong những chiếc tủ gỗ, tủ quần áo rất kém an toàn, tạo điều kiện cho kẻ gian cuỗm sạch tài sản của bạn nhanh chóng và cao chạy xa bay.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha2
(Két sắt an toàn vẫn là giải pháp tốt nhất hơn là tích trữ tài sản trong tủ gỗ)

5 hậu quả khi không sử dụng két sắt

1. Thất lạc giấy tờ

Giấy tờ tài liệu quan trọng như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,… có thể bị thất lạc hoặc hoen ố theo thời gian, trong những lần chuyển nhà chuyển đồ và khi có việc sử dụng đến lại rất mất thời gian để làm lại. Hay thậm chí bị chính trẻ con trong nhà lôi ra nghịch ngợm hoặc xé nát.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha3
(Những giấy tờ quan trọng nên được cất trữ bảo đảm trong két sắt)

2. Tiền bạc bị rút ruột

Tiền bạc cất trữ trong tủ, kể cả có khoá chìa cũng rất dễ bị chính người trong nhà rút ruột rút lõi. Đến khi biết ra thì nghi ngờ nhau, nghi ngờ lung tung. Chúng ta thường gọi là “một mất mười ngờ”, nhưng ngờ cũng chẳng thể làm được gì, người thiệt thòi là chính bạn mà thôi.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha4

3. Vàng bạc không cánh mà bay

Vàng bạc hay những tài sản không thể gửi ngân hàng như trang sức, cổ phiếu trái phiếu,… cũng đem cất trong tủ quần áo, bỗng một ngày cũng không cánh mà bay hoặc nhầm lẫn thất lạc trong một đống đồ. Tình trạng này xảy ra rất thường xuyên với những gia đình không sử dụng két sắt, gây ra lãng phí tài sản hay thậm chí là xung đột gia đình vì nghi ngờ nhau rút ruột rút lõi.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha5

4. Hoả hoạn

Có những khách hàng không may gặp hoả hoạn, tài sản họ dành dụm cả đời bị thiêu sạch trong một mồi lửa. Họ gào khóc than trời than đất, nhưng biết làm sao được khi chính họ đã không cẩn thận, đề phòng? Đến lúc bị hoả hoạn rồi, mất hết rồi mới chịu đi mua két.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha6
(Đến lúc mất hết rồi mới chịu đi mua két sắt chống cháy)

5. Trộm ghé thăm

Một điều tồi tệ nữa đến từ người ngoài, đó là trộm ghé thăm lấy hết sạch tài sản. Trộm ngày càng tinh vi và lộng hành hơn trước. Chính vì vậy mà bạn cũng nên trang bị cho mình những dòng két sắt thông minh như. Két sắt vân tay hay két sắt điện tử, két sắt smartsafe,… để loại bỏ những khả năng “viếng thăm” của những kẻ này. Ngoài ra các bạn cũng nên cẩn thận hơn, kiểm tra khoá nhà cửa đầy đủ, kéo rèm che rồi mới nên đi ngủ hoặc ra ngoài, đừng tạo điều kiện cho người khác sinh lòng tham.

5-hau-qua-khi-khong-so-huu-ket-sat-trong-nha7
(Ngoài trang bị két sắt cất trữ tài sản, bạn cũng nên kiểm tra nhà cửa cẩn thận trước khi ra khỏi nhà)

MUA KÉT SẮT Ở ĐÂU

Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Và sắm ngay 1 chiếc két sắt an toàn ở nhà. Nếu có nhu cầu mua két sắt hãy liên hệ ngay với Phúc Long nhé. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm. Két sắt, máy đếm tiền chính hãng. Thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

  • Cung cấp két sắt tại Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cung cấp két sắt tại Bình Định
  • Cung cấp két sắt tại Đắk Lắk
  • Cung cấp két sắt tại Đắk Nông
  • Cung cấp két sắt tại Kon Tum
  • Cung cấp két sắt tại Gia Lai
  • Cung cấp két sắt tại Ninh Thuận
  • Cung cấp két sắt tại Bình Thuận
  • Cung cấp két sắt tại Lâm Đồng
  • Cung cấp két sắt tại Phú Yên

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.