5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền có thể bạn chưa biết

Máy đếm tiền là giải pháp giúp các doanh nghiệp và cá nhân tránh khỏi tình trạng sai sót khi kiểm đếm tiền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy có thể sẽ không tranh khỏi những lúc bị lỗi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục. Cùng theo dõi nhé.

Máy đếm tiền bị sai (đếm thiếu hay thừa tiền)

Nguyên nhân:  Đây là một lỗi đếm tiền hết sức quan trọng và cần khắc phục ngay, hiện tượng xảy ra sai số là do sau một thời gian dài sử dụng, các khe hở giữa các bánh răng và đệm cao su quá lớn.

  •  Do tiền bị dính (có thể do bị ướt) do đó máy có thể đếm 2 – 3 tờ cùng 1 lúc,
  • Do người sử dụng bỏ tiền không đúng cách  không đúng cách
  •  Do mắt đếm ( mắt thần )bị bẩn hoặc hỏng.

Biện pháp: Điều chỉnh núm xoay (núm xoay được thiết kế ở giữa khay xuống tiền) từ một đến hai vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ hoặc thay bánh cao su (thiết bị hoạt động quá lâu). Ta cần vệ sinh lại toàn bộ máy – Vệ sinh (thay) mắt đếm, mắt khay, mắt xuống.

 

Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ soi tiền giả kém ?

  • Nguyên nhân: Do máy bị bẩn hoặc chưa cập nhật chương trình kiểm giả mới
  • Giải pháp: Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại chương trình kiểm giả mới

Máy đếm nhảy số đếm, đếm sai sót tiền vào máy không chạy

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bụi abamr quá nhiều bám vào máy . Đây chính là nguyên nhân chủ yếu xảy ra hiện tượng máy đếm bị nhả số, đếm sai hoặc máy không chạy

Để khắc phục sự cố náy bạn cần tiến hành vệ sinh lại toàn bộ máy, mắt đếm , khay mắt đếm

 

Máy kêu to khi đang hoạt động

Bạn cảm thấy rất phiền phức sau một thời gian hoạt động máy đếm tiền. Bắt đầu chuyển trạng thái kêu rất to. Máy đếm tiền kêu to ngoài nguyên nhân chính là bụi bẩn. Thì còn do nhứng nguyên nhân sau: do khay đựng tiền hơi hẹp.

Giải pháp:  Bạn có thể diều chỉnh khay đựng tiền sao cho rộng ra một chút nữa bằng cách điều chỉnh núm xoay ở giữa các nút điều khiển tùy thuộc vào từng loại tiền

Máy không báo lỗi nhưng cho tiền vào thì không thấy máy chạy

Đây cũng chính là một trong những lỗi rất điển hình khi bạn vận hành máy đếm tiền cần lưu ý, Ngoài nguyên nhân do bụi bẩn thì còn có một nguyên nhân nữa là do đứt dây curoa.

Một trong những thương hiệu máy đếm tiền được rất nhiều người tin dùng đó chính là Oudis. Oudis là dòng máy đếm tiền chuyên dụng, đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh. Thương hiệu Oudis có xuất xứ từ Nhật Bản và nhận được sự ưa chuộng lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngoài chức năng đếm thông thường máy còn có thể phát hiện được các loại tiền giả, tiền siêu giả tinh vi nhất hiện nay.

Máy đếm tiền Oudis
Máy đếm tiền Oudis

Nhắc đến dòng máy đếm tiền Oudis không thể không nhắc tới Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng. Thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

PHÚC LONG CUNG CẤP 63 TỈNH THÀNH

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.