5 tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau khiến người dùng cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Dưới đây là 5 tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có để bạn có thể dựa vào để lựa chọn.

1/ Nhận biết được mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại

5-tinh-nang-vuot-troi-ma-mot-may-dem-tien-can-co1

Tất nhiên rồi, nhận biết được mệnh giá khác nhau là chức năng cơ bản hầu hết các dòng máy đếm tiền đều có. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đa số các máy đếm tiền thường chỉ có 2 mắt màu sử dụng đèn LED để soi hình chìm. Vì vậy khi lựa chọn mua máy đếm tiền thì nếu được hãy lựa những sản phẩm có 3 mắt màu, nó sẽ giúp chiếc máy của bạn dễ dàng nhận ra các mệnh giá khác nhau.

2/ Phát hiện tiền giả chính xác nhất

Những tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có
Những tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có

Ngày nay, với nhiều công nghệ và thủ đoạn ngày càng tinh vi trong quá trình sản xuất tiền giả thì khá nhiều máy đếm tiền công nghệ lạc hậu đã không theo kịp nên rất dễ bị những tờ tiền siêu giả đánh lừa. Nên lựa chọn những máy đếm tiền sử dụng phần mềm và có thể cập nhật một cách thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn tối đa trong việc phân biệt tiền siêu giả.

3/ Tính năng chia mẻ (hay còn gọi là chia tờ)

Những tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn thì với chức năng chia mẻ như hiện nay thì việc tự động ngưng ở con số bạn mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ở chế độ +100, +10, +1…

4/ Đếm tổng giá trị tiền

Với một số máy đếm tiền, chúng ta thường xuyên mất thêm công đoạn phải sử dụng kèm theo máy tính để cho ra kết quả cuối cùng. Dường như các nhà sản xuất cũng đã nhận ra điều nay nên cũng đã tích hợp luôn chức năng cho ra tổng giá trị số tiền khi máy đang hoạt động. Điều đặc biệt hơn nữa ở những dòng như máy đếm tiền Oudis thì chúng ta có thể đếm tổng giá trị tiền với các mệnh giá khác nhau.

5/ Đếm nhiều mệnh giá cùng 1 lúc và phân báo giá

Những tính năng vượt trội mà một máy đếm tiền cần có

Có thể nói đây là tính năng rất ít những máy đếm tiền ngày nay được trang bị. Tuy nhiên, với những dòng cao cấp của máy đếm tiền Oudis thì chuyện này không còn quá xa lạ gì nữa, máy có thể đếm tổng giá trị một lúc cùng nhiều mệnh giá khác nhau và song đó cho ra số lượng theo từng mệnh giá.

Nhắc đến dòng máy đếm tiền Oudis không thể không nhắc tới Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

Hy vọng những thông tin vừa nêu trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.