Bật mí phương pháp bảo quản máy đếm tiền đúng cách

Với nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt là khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả máy đếm tiền hiện đang rất được các ngân hàng, bệnh viện và các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng sử dụng. Để chiếc máy đếm tiền của bạn nâng cao được độ bền và sự chính xác trong kiểm đến bạn không thể không biết đến các phương pháp bảo quản máy đếm tiền đúng cách này.

 

Máy đếm tiền là một thiết bị kỹ thuật số với nhiều bộ phận là các mạch điện tử và các linh kiện máy móc, cho nên khi sử dụng máy đếm tiền chúng ta cũng phải biết các nguyên lý của nó và trong quá trình sử dụng chúng ta phải biết cách bảo quản, nếu không sau một thời gian sử dụng máy sẽ xuất hiện các triệu chứng hỏng hóc, đếm không chính xác và mất ổn định trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Khi bắt đầu đếm bạn cho tiền vào khay máy đếm tiền, tiền sẽ tự động được cuốn vào máy, sau đó sẽ được phân tích nhận diện bằng hệ thống bánh răng, đệm cao su và được chạy qua mắt đếm. Những con mắt đếm điện tử này sẽ giúp bạn thống kê được số lượng tiền chạy qua và phản ánh tới bảng hiển thị điện tử số lượng tiền đã chạy qua máy,cho bạn kết quả chính xác nhất.

Một vài nguyên tắc cần lưu ý để bảo quản máy đếm tiền

 • Nhiệt độ sử dụng của máy đếm tiền là từ 0~40 độ C
 • Nên để máy đếm tiền ở nơi khô ráo, chân đế vững vàng và không bị chênh trong quá trình sử dụng.
 • Không được kê các vật nặng bên trên máy đếm tiền
 • Trong khi sử dụng máy đếm tiền kiểm tra xem tiền đếm có thẳng hàng và nhẹ nhàng hay không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy bất kỳ lúc nào để giúp máy hoạt động tốt hơn
 • Khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian dài, nên cất máy vào hộp bảo quản và để nơi khô ráo, sạch sẽ với nhiệt độ 0~40 độ C và độ ẩm 40~90%, có thể để trong vòng 01 năm. Khi lấy ra sử dụng lại nên kiểm tra trước khi dùng.
 • Máy đếm tiền Oudis không được hoạt động trong điều kiện ẩm ướt
 • Hạn chế tối đa các trường hợp nước rơi vào máy đếm tiền
 • Vệ sinh bên ngoài máy thường xuyên bằng bàn chải nhỏ và mềm, đặc biệt là mắt cảm ứng, khi vệ sinh nhớ rút điện ra cho an toàn

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền

Chúng ta bảo quản máy đếm tiền đúng cách để tăng tuổi thọ cho máy. Tuy nhiên loại máy nào cũng thế, sau một thời gian dài sử dụng đều có thể xảy ra các lỗi không thể tránh phải. Và các lỗi thường gặp của máy đếm tiền sau thời gian dài sử dụng như:

 • Máy đếm không chính xác
 • Máy hoạt động không ổn định
 • Máy có khói và mùi đặc biệt,…

Khi máy đếm tiền mắc phải một trong những lỗi nêu trên. Thì ban cũng đừng quá lo lắng mà hãy vệ sinh các thiết bị của máy đếm thật sạch và thử lại nhé.

Nhắc đến dòng máy đếm tiền Oudis không thể không nhắc tới Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng. Thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.