Máy đếm tiền ngân hàng

máy đếm tiền ngân hàng

Giới thiệu về máy đếm tiền dành cho ngân hàng.

1-Cấu tạo máy đếm tiền 
2-Nguyên lý hoạt động của sản phẩm.
3-Phân loại máy đếm tiền ngân hàng
4-Máy đếm tiền dành cho ngân hàng có đặc điểm gì?
5-Những lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền dùng trong ngân hàng.

Lựa chọn máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Lựa chọn kiểu dáng máy.
Kiểm nghiệm thực tế để xác định độ chính xác.
Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng.
Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng.

Top 5 máy đếm tiền ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất.
Máy đếm tiền oudis 9799a.
Máy đếm tiền oudis 9699a.
Máy đếm tiền Oudis 9191A.
Máy đếm tiền oudis 910.
Máy đếm tiền oudis 920.

Hiện nay, máy đếm tiền là một thiết bị hữu dụng và quan trọng. trong giải quyết vấn đề tài chính tại các lĩnh vực như ngân hàng, kho bạc Nhà nước,…Đặc biệt đối với hệ thống các ngân hàng, mỗi ngày đều có các cuộc giao dịch tiền mặt lớn thì đòi hỏi .phải có những chiếc máy đếm tiền hiện đại và thông minh. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc top 5 máy đếm tiền dành cho ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay.

Giới thiệu về máy đếm tiền 

Máy đếm tiền là một công cụ cho phép người dùng có thể xác định dễ dàng .số lượng các loại tiền như tiền giấy, cotton, polymer, ngoại tệ cùng mệnh giá của chúng. Đồng thời, đối với các loại máy đếm tiền chuyên dành cho ngân hàng sẽ có thêm tính năng. phát hiện tiền giả và siêu giả polyme, tiền rách, tiền không đủ tiêu chuẩn,… Sau đó, máy sẽ đưa ra cảnh báo cho người sử dụng để loại bỏ tờ tiền đó. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về máy đếm tiền:
máy đếm tiền oudis 9799a

Cấu tạo máy tính tiền ngân hàng
Thông thường, một chiếc máy tính tiền sẽ có cấu tạo chung như sau:

– Hệ thống mắt cảm ứng start.
– Hệ thống mắt màu hoặc mắt đếm.
– Hệ thống giúp phân loại kích cỡ tiền.
– Motor điều khiển, bánh răng.
– Đệm cao su.
– Cuộn dây nguồn.
– Bộ phận lọc bụi.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm
Cách hoạt động của thiết bị này rất đơn giản, bạn chỉ cần thả tập tiền cần kiểm đếm vào trong khay đựng. Sau đó, các tờ tiền sẽ bị cuốn vào trong máy thông qua bộ phận bánh răng và đệm cao su. Bên trong máy, các hệ thống điện tử như mắt màu, cảm ứng,…sẽ đưa ra kết quả lên bảng màn hình hiển thị trên máy.
máy đếm tiền oudis 910

Phân loại máy đếm tiền ngân hàng
Trên thị trường hiện nay, máy đếm tiền được chia thành 2 loại chính:

Máy đếm tiền có chức năng đếm cơ bản: Loại máy này sẽ có cấu tạo gồm 1 mắt cảm ứng start, 1-2 mắt đếm, motor điều khiển và 6 bánh răng, chổi than nhỏ để phủi bụi. đệm cao su thay thế và 1 cuộn dây nguồn. Chức năng chủ yếu của nó là đếm tiền, ngoài ra còn có thêm khả năng cộng tiền hoặc kiểm định các mệnh giá tiền.
Máy đếm tiền dành cho ngân hàng có chức năng phát hiện tiền giả: Loại máy này sẽ cao cấp hơn các loại máy đếm thông thường. được sử dụng phổ biến tại các ngân hàng. Về cấu tạo thì có thêm 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống cảm ứng có các tia soi tiền giả và siêu giả, phân loại mệnh giá các loại tiền và ngoại tệ.
Máy đếm tiền dành cho ngân hàng có đặc điểm gì?
– Đối với hệ thống ngân hàng là nơi có mức độ sử dụng máy đếm thường xuyên và liên tục. Vậy nên nó sẽ trở thành một thiết bị hỗ trợ nhân viên ngân hàng không thể thiếu. Những dòng máy đếm tiền trong ngân hàng sẽ phải đảm bảo các đặc điểm là cao cấp, thông minh, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiểm tra và phân biệt loại tiền như sau:
Máy đếm tiền oudis 9799A

– Trang bị chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Vì ngân hàng là nơi tích hợp nhiều loại tiền khác nhau như polymer, ngoại tệ, cotton, giấy. nên tiền giả rất dễ bị lẫn vào xấp tiền. Khi không phát hiện ra sẽ đem đến hậu quả về hao hụt ngân sách. và đồng thời tiếp tay cho các đối tượng có mục đích kinh doanh bất chính như rửa tiền, sản xuất tiền giả,…
– Các loại máy đếm tiền trong ngân hàng đảm bảo các chức năng cơ bản của máy đếm tiền thông thường: như đếm chia mẻ, cộng dồn, phân biệt các loại tiền và nhận biết mệnh giá. Ngoài ra, một số model máy hiện nay còn có chức năng tính tổng tiền. cần đếm và thực hiện đếm được nhiều mệnh giá cùng một lúc.
Những lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền dùng trong ngân hàng
Để có thể mua được dòng máy đếm tiền giá rẻ dùng trong ngân hàng đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng cao. Quý khách hãy tham khảo qua các tiêu chí như sau:

Lựa chọn máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hãy dựa trên quy mô ngân hàng của bạn để lựa chọn máy đếm tiền phù hợp. Đối với quy mô vừa và nhỏ, hãy lựa chọn các dòng máy đếm tiền chính hãng có công suất hoạt động thấp. Ngược lại, khi cần mua máy đếm tiền dùng cho một hệ thống ngân hàng thì hãy lựa chọn loại có công suất lớn.

Lựa chọn kiểu dáng máy

Đối với không gian nhỏ hoặc hẹp thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu dáng đứng với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Còn khi không gian làm việc của bạn rộng rãi, mỗi ngày phải làm việc liên tục và số lượng tiền nhiều có thể chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm để thuận tiện cho người sử dụng.

Kiểm nghiệm thực tế để xác định độ chính xác

Khi đi mua máy đếm tiền, bạn có thể sử dụng một số tiền nhất định rồi cho vào máy để xác định đúng chức năng và độ chính xác. Máy đếm tiền dùng cho ngân hàng thường là dòng máy cao cấp, sở hữu tính năng đặc trưng là phân biệt tiền giả và siêu giả chính xác. Hiện nay, một số model cao cấp hàng đầu có khả năng phát hiện 3 tờ tiền giả liên tiếp.

Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy đếm tiền tốt bạn có thể lưu ý đến loại máy có xuất xứ từ Mỹ như máy đếm tiền Silicon, hay một số dòng máy đếm tiền của Trung Quốc và Đài Loan như máy đếm tiền Oudis,xindateck…
máy đếm tiền oudis 9191a
mach-ban-5-buoc-ve-sinh-may-dem-tien-tai-nha-hieu-qua
máy đếm tiền oudis 920

máy đếm tiền oudis 9699W

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng

Hãy lựa chọn các cơ sở và đơn vị chuyên cung cấp, phân phối máy đếm tiền chính hãng hàng đầu hiện nay. Những nơi này đòi hỏi phải có thông tin và địa chỉ mua hàng trực tiếp công khai trên trang web bán hàng. Đồng thời, phải nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các sản phẩm cam kết có giấy bảo hành và nguồn gốc, xuất xứ, tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công an.

MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS

Top 5 máy đếm tiền ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất

1 -Máy đếm tiền OUDIS – 920

OUDIS là thương hiệu của NHẬT BẢN , sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt, với tính năng phát hiện tiền giả và soi hình chìm trên tờ tiền được đánh giá rất cao. Hệ thống mắt đọc được sản xuất trên công nghệ CIS và SDC cho khả năng phát hiện chính xác được sử dụng phù hợp với hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng, siêu thị,…quy mô rộng lớn.

Máy đếm tiền OUDIS -920 là model mới nhất được thương hiệu oudis giới thiệu đến người tiêu dùng trong năm 2022. Máy với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt rất dễ sử dụng cùng màn hình cảm ứng hiển thị trực quan thuận tiện cho quá trình đọc kết quả.
MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS 920
CHỨC NĂNG

Đếm và phát hiện tiền VNĐ Polymer siêu giả.
Đếm được các loại tiền corton và ngoại tệ.
Tự động nhận biết mệnh giá. (VNĐ)
Tự động phát hiện tiền khác mệnh giá. (VNĐ)
Đếm tổng số tờ, nhân tổng số tiền.
Hiển thị và lưu số Serial của từng tờ tiền.
Bộ nhớ ngoài 16GB tương đương với khả năng lưu trữ.
600.000 số serial (có thể cắm thẻ nhớ 32GB,64GB, 128GB tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng).

Tự động khởi động đếm và dừng
Bắt liên tục nhiều tờ tiền giả, tiền lẫn loại liền nhau. (Số lượng tiền giả, tiền lẫn loại không hạn chế)
Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn
Có tính năng đếm tách tờ (ấn định số tờ cần đếm)

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tốc độ đếm: Có 3 tốc độ đếm 800/1.000/1.200 tờ/phút
Có 3 màn hình : 1 màn hình LCD màu, 2 màn hình LED
Có 2 cổng để nâng cấp phần mềm (1 cổng COM 9 chân, 1 cổng USB 0)
Màu máy: Đen, Trắng
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công xuất: 50W
Kích thước: 300x270x180(mm)
Trọng lượng: 8,0Kg
Nhà sản xuất: INTERNATIONAL ĐÀI LOAN
Lắp ráp tại: Trung Quốc
Nhập khẩu và phân phối chính hãng
MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS 910

MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS 9192A
dia-chi-ban-may-dem-tien-tai-nha-trang-uy-tin-gia-tot8
MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS 9339A
may-dem-tien-oudis-9339a

Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích ở trên. Chúng tôi có thể giúp cho quý khách trang bị thêm những kiến thức bổ ích. Để lựa chọn cho mình chiếc máy đếm tiền dành cho ngân hàng tốt nhất. Hiện nay, tại Điện máy PHÚC LONG. Đã và đang bày bán các sản phẩm máy đếm tiền chất lượng. Đảm bảo uy tín và chính hãng nhất hiện nay. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm máy đếm tiền, quý khách hãy truy cập. Website maydemtiennhatrang.com.vn. Hoặc liên hệ tới hotline 0973 783 911. Để nhận được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Chúc quý khách mua hàng vui vẻ! Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.