Một số công dụng khác của máy đếm tiền có thể bạn chưa biết

Nhiều người lầm tưởng máy đếm tiền chỉ có công dụng là đếm tiền đúng như tên gọi. Thực tế thì các nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích vào chiếc máy đếm tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu các công dụng khác của máy đếm tiền qua bài viết dưới đây nhé.

Công dụng đếm tổng tiền

mot-so-cong-dung-khac-cua-may-dem-tien-co-the-ban-chua-biet1

Đừng quá ngạc nhiên khi nói đến 1 chiếc máy đếm tiền có thể tính tổng tiền trong lúc vận hành, chức năng tính tổng tương đương 1 chiếc máy tính. Đối với 1 số dòng máy tầm trung của máy đếm tiền Masu thì bạn đã có thể sở hữu công dụng này. (Ví dụ bạn cho 1 cọc tiền bao gồm nhiều mệnh giá vào khay, thì khi đếm tiền màn hình sẽ hiện thị cho các bạn biết có bao nhiêu mệnh giá khác nhau và mỗi mệnh giá là bao nhiêu kèm số lượng, cuối cùng là tổng cộng tất cả số tiền vừa đếm được).

Công dụng chia mẻ (chia tờ)

Những công dụng khác của máy đếm tiền mà bạn nên biết

Nếu bạn đang tốn rất nhiều thời gian cũng như khó khăn trong việc chia 1 số lượng tiền lớn ra nhiều khoản nhỏ thì tính năng chia mẻ này sẽ giúp bạn. (Ví dụ bạn đang cần chia 500 tờ mệnh giá 100.000 và muốn chia thành 10 xấp nhỏ với mỗi xấp là 50 tờ. Thì bạn chọn theo số lượng bạn muốn chia và bỏ hết 500 tờ vào khay, khi máy chạy đến số lượng 50 tờ thì sẽ dừng lại, bạn chỉ cần lấy số vừa tiền chia xong ra thì máy sẽ tiếp tục chức năng chia mẻ tiếp cho đến khi hết tiền trên khay. Tính năng này cũng có trong những dòng sản phẩm tầm trung của máy đếm tiền Masu.

Công dụng phát hiện tiền siêu giả

Những công dụng khác của máy đếm tiền mà bạn nên biết

Đây có thể nói là chức năng quan trọng bậc nhất trong một chiếc máy đếm tiền nên có, đối với những loại tiền giả thông thường thì chỉ cần những biện pháp kiểm tra thủ công bằng tay và mắt thì đôi khi bạn cũng đã biết được đâu là tiền giả và đâu là tiền thật. Thế nhưng với công nghệ tiền siêu giả hiện nay thì những cách cũ khó lòng mà nhận biết được, vì vậy một chiếc máy đếm tiền có luôn chức năng kiểm tra tiền siêu giả sẽ không hề dư thừa chút nào.

Như vậy ngoài chức năng đơn thuần là đếm tiền như tên gọi của nó thì mình vừa giới thiệu đến các bạn 3 chức năng khác của một chiếc máy đếm tiền. Tuy nhiên, không phải máy đếm tiền nào cũng có những tính năng trên, nếu đang cần mua một chiếc máy đếm tiền có cả 3 tính năng trên thì bạn hãy xem qua các sản phẩm của dòng máy đếm tiền Oudis được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long nhé.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất. Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.