Tìm hiểu các nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị sai

Máy đếm tiền bị sai hoặc đếm bị thiếu tiền có thể do nhiều nguyên nhân. Nhưng dù là nguyên nhân nào chăng nữa thì cũng sẽ dẫn đến nguy cơ bị thất thoát, mất tiền. Vì vậy, cần nhanh chóng kiểm tra để phát hiện và có cách xử lý kịp thời.

1. Các nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị sai

Nguyên nhân từ phía người dùng

Một số người có thói quen thả tiền vào khay đếm mà không chịu xếp các tờ tiền gọn gàng và ngay thẳng. Điều này có thể khiến các tờ tiền bị xô lệch hoặc bám dính vào nhau. Và như vậy, dẫn đến kẹt tiền, rách tiền, máy đếm tiền đếm sai và đếm thiếu.

Để phòng tránh và khắc phục, người dùng nên cẩn thận xếp các tờ tiền gọn gàng và ngay thẳng. Đồng thời, kiểm tra xem có tờ tiền nào bị nhàu nát, dính nước hay không. Nếu có thì cần loại ra khỏi xấp tiền. Sau đó mới mới nhẹ nhàng đặt tiền vào khay đếm.

Nguyên nhân từ lỗi kỹ thuật của máy

Ngoài nguyên nhân từ phía người dùng, máy đếm tiền bị sai còn có thể do lỗi kỹ thuật của máy. Lúc này, máy đếm tiền bị rung nên tác động lên nút điều chỉnh khay tiền làm cho khoảng cách giữa khay đếm tiền với bánh răng bị xa hơn. Điều này khiến máy dễ cuốn nhiều tờ tiền vào một lúc khi đếm, dẫn đến đếm sai.

Việc cần làm lúc này là kiểm tra lại nút điều chỉnh khay tiền và điều chỉnh lại khoảng cách giữa khay tiền với bánh răng. Đảm bảo khoảng cách hợp lý, không quá gần (gây kẹt tiền) hoặc không quá xa (đếm thiếu tiền).

Có nhiều nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị sai

2. Một số lưu ý khi mua máy đếm tiền

Máy đếm tiền có sai không phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng và chất lượng của máy. Do đó, khi mua máy đếm tiền, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

– Chọn máy đếm tiền theo chức năng, bao gồm máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Mục đích sử dụng như thế nào thì ưu tiên máy đếm tiền có chức năng phù hợp.

– Tốc độ của máy đếm tiền bao nhiêu tờ một phút. Bạn có thể tham khảo trên thông số kỹ thuật của máy và kiểm tra thực tế khi nhân viên bán hàng cho phép sử dụng thử máy đếm tiền.

– Ưu tiên cho máy đếm tiền của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Điều này sẽ hạn chế các sự cố máy đếm tiền bị sai, bị két hoặc các lỗi hư hỏng khác. Nếu có lỗi thì cũng được bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp.

– Tham khảo giá của nhiều nhà cung cấp để đảm bảo chọn được nhà cung cấp có mức giá tốt nhất. Nhưng cũng đừng quên đến chế độ hậu mãi và dịch vụ bảo hành của từng đơn vị. Bởi đây chính là yếu tố cam kết chất lượng sản phẩm, nếu máy đếm tiền có lỗi thì cũng được hỗ trợ xử lý và khắc phục.

tim-hieu-cac-nguyen-nhan-khien-may-dem-tien-bi-sai2
Máy đếm tiền 9191A

3. Địa chỉ cung cấp và sửa chữa máy đếm tiền uy tín tại Nha Trang và các tỉnh Tây Nguyên

Máy đếm tiền được sử dụng hầu hết trong các công ty, ngân hàng, kho bạc, tiệm vàng và rất nhiều cơ quan khác. Bên cạnh đó, các hộ kinh doanh cũng có xu hướng đầu tư máy đếm tiền cho gia đình để thuận tiện cho hoạt động giao dịch tiền mặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này nhưng không biết đơn vị nào cung cấp máy đếm tiền uy tín tại Nha Trang và các tỉnh Tây Nguyên thì Phúc Long là một gợi ý.

Phúc Long là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp thiết bị máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp đa dạng máy đếm tiền nên. không khó để quý khách chọn được dòng máy phù hợp. Đồng thời, nhận sửa chữa máy đếm tiền bị sai. Hoặc các sự cố thường gặp khác trên máy đếm tiền.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY ĐẾM TIỀN CHÍNH HÃNG

Một số thị trường mà Phúc Long đang cung cấp các sản phẩm máy đếm tiền:

Cung cấp máy đếm tiền tại Nha Trang

Chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng, hoặc liên hệ trực tuyến là chúng tôi sẽ báo và tư vấn nhiệt tình. Đừng quên gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào website chính thức để được tham khảo các mẫu máy đếm tiền chính hãng, đời mới và giá tốt nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.