Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Chiếc máy đếm tiền chính là một bước tiến nhảy vọt trong những phát minh về khoa học kỹ thuật giúp cho bạn có thể quản lý được chặt chẽ nguồn tài chính của bản thân cũng như là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những công ty lớn, nhỏ hoặc các ngân hàng trên thế giới. Bạn cần phải hiểu nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền phát hiện tiền giả để có thể sử dụng tốt thiết bị này.

Một số thông tin cơ bản về máy đếm tiền

 1. Máy đếm tiền là một thiết bị điện tử nhỏ gọn giúp cho bạn có thể đếm tiền và phát hiện tiền giả một cách chính xác trong một khoảng thời gian rất ngắn, tránh được những nhầm lẫn và sai sót không đáng có dẫn đến những thất thoát lớn cho công ty, ngân hàng.
 2. Trên thị trường hiện nay xuất hiện và tồn tại rất nhiều loại máy đếm tiền được sản xuất bởi những hãng khác nhau.
 3. Nhưng dù là loại máy đếm tiền nào thì cũng đều có những tính năng ưu việt như tự động bật tắt máy để đếm tiền và phát hiện, cảnh báo sau đó loại bỏ những tờ tiển giả, hiển thị tổng số tiền đã đếm, đếm được cả những tờ tiền bị rách, bị gập hoặc đặt sau vị trí đếm,…

Nguyên lý hoạt động của máy đếm phát hiện tiền giả

 • Với những chiếc máy đếm tiền càng có nhiều chức năng. Thì càng đắt và có nguyên tắc hoạt động càng phức tạp. Tuy nhiên những chiếc máy đếm tiền đơn giản để đếm và phát hiện tiền giả. Thì quy chế hoạt động chung này lại khá dễ dàng.
 • Trước tiên bạn thả tiền vào khay sau đó nhờ vào các bánh răng và nệm cao su mà tiền được cuốn vào máy, chạy qua một con mắt điện tử (mắt đếm), con mắt đếm sẽ đưa ra kết quả bằng cách thống kê số lượng tiền đã chạy qua và hiển thị rõ ràng trên màn hình cho người sử dụng.
 • Bên cạnh chiếc mắt đếm thì những chiếc máy đếm tiền hiện đại hơn còn sử dụng cả con mắt kiểm dịch để phân loại tiền giả.
Máy đếm tiền OUDIS - 9900A SUPER
Máy đếm tiền OUDIS – 9900A SUPER

Phương pháp bảo quản máy đếm tiền

 • Không nên để máy đếm tiền bị ngấm nước, thường xuyên lau chùi. Vệ sinh máy bằng cách dùng chổi quét nhỏ phủi hết bụi bẩn bên trong, bên ngoài máy và các mắt đếm.
 • Đặt máy ở những nơi cố định, thoáng mát, bằng phẳng. Và tránh tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.
 • Ngắt nguồn điện khi không sử dụng và bảo dưỡng máy thường xuyên. Để máy luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
 • Ở trên là nguyên lý hoạt động của máy phát hiện tiền giả. Và một số lưu ý khi sử dụng mà PHÚC LONG chúng tôi đã tổng hợp.
 • Chúc các bạn có thêm những thông tin về máy đếm tiền. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với PHÚC LONG chúng tôi nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền

Trước khi thả tiền vào khay để thực hiện việc đếm tiền. Bạn cần phải kiểm tra xem tiền có bị rách, bị dính ướt hay bị gập cong hay không để việc đếm tiền được diễn ra trôi chảy. Và đưa ra những kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, nếu để tiền rách hoặc bị gập vào máy đếm tiền. Có thể dễ dàng làm cho máy bị kẹt gây ra những hậu quả như làm rách tiền.

Trên đây là nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền và một số thông tin liên quan đến thiết bị này. Nếu có nhu cầu muốn mua máy đếm tiền thương hiệu Oudis hãy liên hệ với Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất.

Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.