Tổng hợp một số kinh nghiệm mua máy đếm tiền soi tiền giả

Máy đếm tiền ra đời đã giúp các ngân hàng, doanh nghiệp, bệnh viện, cửa hàng giải quyết được vấn đề thiếu chính xác khi kiểm đếm và phát hiện tiền giả bằng thủ công. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy đếm tiền soi tiền giả chúng tôi đã tổng hợp để giúp các bạn có thể có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

CHỌN THƯƠNG HIỆU

Theo khảo sát  thì thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng như: máy đếm tiền Oudis, máy đếm tiền XINDATECH… Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả đồng thời có thêm những chức năng thông minh khác như khả năng đếm một lúc 5 loại tiền, nhận biết tiền giả bằng hình ảnh…

Trong các thương hiệu trên thì Oudis (Nhật Bản) được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn máy đếm tiền kiểm tra tiền giả Oudis 9900ASUPER. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp hiện nay, chuyên cung cấp cho công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

máy đếm tiền kiểm tra tiền giả Oudis 9900ASUPER
Máy đếm tiền kiểm tra tiền giả Oudis 9900ASUPER
  • Lựa chọn theo mục đích sử dụng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm. Với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ. Thì chọn dòng máy đếm thông thường.
  • Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn. Tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro. Thất thoát tài sản.
  • Lựa chọn theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty nhỏ. Hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ. Hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.
  • Nếu sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều. Thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Nhắc đến dòng máy đếm tiền Oudis không thể không nhắc tới Phúc Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, vật tư kho quỹ với giá thành rẻ nhất.

Các thị trường chính mà Phúc Long cung cấp có thể kể đến như:

 

Quý vị quan tâm đến máy đếm tiền chất lượng có thể truy cập maydemtiennhatrang.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Phúc Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.